Tin Tức
Xem Nhiều
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP
Admin Mr Phat 088.998.54.52 2013/08/27 23 Bình Luận 275215 Lượt Xem
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP - Tự Chế Súng Khí Nén PCP Các bạn đã từng mong muốn mình có 1 cây súng hơi dành đi săn bắn,..
Xem Chi Tiết
Súng Săn Tự Chế
Admin Mr Phat 088.998.54.52 2013/06/23 15 Bình Luận 81045 Lượt Xem
Súng Săn Tự Chế Hiện nay rất nhiều trên các diễn đàn và Video Hướng dẫn việc Làm Súng Săn Tự Chế , điều này có thể xuất ..
Xem Chi Tiết

Súng Săn Tự Chế

Súng Săn Tự Chế

Hiện nay rất nhiều trên các diễn đàn và Video Hướng dẫn việc Làm Súng Săn Tự Chế , điều này có thể xuất phát từ niềm đam mê để có 1 cây Súng Săn Made tin Tự Tui, phù hợp giá tiền vừa rẻ lại vừa được tự tay mài mò nguyên lý về hoạt động của Súng Hơi .
 Trong khi những cây súng do chính hãng sản xuất và nhập từ Ngoài nước về giá lại rất cao, không đủ điều kiện dành cho các bạn có nguồn kinh phí ít, Và do đó Sung San Tu Che xuất phát từ đó mà ra .

Việt Nam Cấm buôn bán, Sản xuất, Chế tạo, Sử Dụng Súng Hơi, Sung San, việc Súng Săn Tự Chế là điều cấm, nên hiện nay rất nhiều thông tin trên báo chí nó về điều này.

Sung San Tự Chế là tự tay 1 người không hiểu biết tự tìm hiểu, học hỏi, và từ đó đúc kết thành, nhưng việc này cũng rất nguy hiểm nếu các bạn ko đủ hiểu biết rộng, có thể sơ ý 1 phần nào đó là nguy hiểm, Ví dụ đơn giản về Chốt giữ đạn, khóa cò, không tốt thì khi sử dụng có thể bị Cướp cò, đạn tự bắn và rất nguy hiểm.

Đối với Súng Chính hãng là do những nhà nghiên cứu lâu năm, thất bại và thành công, nên việc những cây Súng hơi của họ rất tốt, An toàn . Đáng đồng tiền cho chúng ta mua , vừa An toàn, Vừa Đẹp lại Bền.

Mình không nói về vần đề làm như vậy là ko hay , mà ở đây mình chỉ nói về tính chất Cẩn thận, sẽ không đảm bảo an toàn tính mạng và sức khỏe, và cũng chẳng thể trưng bày được, vì nhìn chung Sung San Tu Che rat xau, chỉ là sản xuất ra để bắn .hãy cẩn thận trong việc Súng Săn Tự Chế nhé các bạn

Hình ảnh Súng Săn tự chế :Hình Ảnh hàng Chính Hãng Sản Xuất, An Toàn :

Ngày Đăng : 2013/06/23 Người Viết : Admin Mr Phat 088.998.54.52
Súng Săn Tự Chế

Viết Bình Luận

Tên của Bạn:


Thông tin Bình Luận : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Không Hay           Rất Hay

Hãy nhập đoạn mã số phía dưới :

Reload