Tin Tức
Xem Nhiều
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP
Admin Mr Phat 088.998.54.52 2013/08/27 23 Bình Luận 275215 Lượt Xem
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP - Tự Chế Súng Khí Nén PCP Các bạn đã từng mong muốn mình có 1 cây súng hơi dành đi săn bắn,..
Xem Chi Tiết
Súng Săn Tự Chế
Admin Mr Phat 088.998.54.52 2013/06/23 15 Bình Luận 81045 Lượt Xem
Súng Săn Tự Chế Hiện nay rất nhiều trên các diễn đàn và Video Hướng dẫn việc Làm Súng Săn Tự Chế , điều này có thể xuất ..
Xem Chi Tiết

Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP

Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP - Tự Chế Súng Khí Nén PCP

Các bạn đã từng mong muốn mình có 1 cây súng hơi dành đi săn bắn, để kiếm 1 ít thức ăn, Kiếm mồi nhậu, hoặc tạo ra để chiêm ngưỡng thành công của mình.

Với từ khóa Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP trên Ông lớn G, thì các bạn thấy rất nhiều trang website hướng dẫn, và hướng dẫn rất chi tiết cách thức Tự chế Súng khí nén pcp, nhưng để tìm phụ kiện, linh kiện pcp thì rất ít nơi cung cấp, Đáp ứng nhu cầu đó Shop mình có đầy đủ tất cả các dụng cụ để bạn tự lắp ráp cho mình 1 cây Sung Hoi PCP.

Nhưng để tự chế tạo 1 cây súng theo Huong Dan Tu Che Sung Hoi PCP trên website hoặc học hỏi của những người kinh nghiệm, thì cũng hơi khó, Với giá thành hiện nay, 1 cây súng săn thì rất cao, vì thế dân đam mê thì có, mà để có tiền để mua 1 cây súng khí nén Condor thì hơi ít. vì thế họ tự chế cho riêng, giá lại ít, nhưng độ an toàn và thiết kế lại không được đẹp như Chính Hãng,

Tự Chế Súng Khí Nén PCP :


Đây Là Súng Chính Hãng Airforce Condor PCP :

Các bạn có thể nhìn thấy sự thiết kế của tự chế và Chính hãng là biết ngay Giá thành thế nào, và độ an toàn, độ chính xác, cũng như lực bắn thế nào rồi, nên không cần đi sâu vào chi tiết từng loại.

Nhưng nhu cầu của dân đam mê thì rất nhiều, hãy liên hệ ngay : 088.998.54.52 để tìm Linh Kiện PCP để thiết kế riêng 1 cây súng săn khí nén nhé các bạn, vào xem Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP trên các diễn đàn có tiếng, và cẩn thận khi chế tạo, để đảm bảo An toàn cho Mọi Người .

 

Ngày Đăng : 2013/08/27 Người Viết : Admin Mr Phat 088.998.54.52
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP

Viết Bình Luận

Tên của Bạn:


Thông tin Bình Luận : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Không Hay           Rất Hay

Hãy nhập đoạn mã số phía dưới :

Reload