Tin Tức
Xem Nhiều
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP
Admin Mr Phat 088.998.54.52 2013/08/27 23 Bình Luận 274841 Lượt Xem
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP - Tự Chế Súng Khí Nén PCP Các bạn đã từng mong muốn mình có 1 cây súng hơi dành đi săn bắn,..
Xem Chi Tiết
Súng Săn Tự Chế
Admin Mr Phat 088.998.54.52 2013/06/23 15 Bình Luận 80959 Lượt Xem
Súng Săn Tự Chế Hiện nay rất nhiều trên các diễn đàn và Video Hướng dẫn việc Làm Súng Săn Tự Chế , điều này có thể xuất ..
Xem Chi Tiết

Tự Chế Súng Bắn Điện

Tự Chế Súng Bắn Điện - Súng Tự Chế

Các bạn chỉ cần gõ vào Tìm kiếm G với từ khóa Tự Chế Súng Bắn Điện, sẽ được hiển thị ra rất nhiều thông tin nóng về việc Dùng Súng Bắn Điện đi cướp, Đi Trộm Chó, Bắn chết chủ nhà để trộm chó... và rất nhiều thông tin khác, với những diễn biến phức tạp và nguy hiễm như thế này, thì các bạn cũng sẽ trã lời được câu hỏi, vì sau nước ngoài họ không cấm bán, mà Việt Nam lại cấm bán Súng .

Tự Chế Súng Bắn Điện đa phần là tự học hỏi kinh nghiệm cho nhau, tự tìm hiểu, tự chế theo hướng dẫn trên Internet. vì thế sản phẩm làm ra với thiết kế sơ sài, xấu, độ chính xác kém, độ an toàn không tốt, nguồn điện nguy hiểm, vì thế khi bắn có thể gây chết người. Còn đối với Súng Bắn Điện tại Shop mình cung cấp, được các nhà sản xuất có tiếng, chuyên cung cấp cho An Ninh, nên Thiết kế rất đẹp, sang trọng, Độ an toàn cao, Chính xác mục tiêu hiệu quả trong 10m. Nguồn điện được các nhà chuyên gia về cơ thể học tạo ra 1 nguồn điện đủ để con người khi bị trúng Súng Bắn Điện sẽ tê liệt toàn thân, và gây ngất xỉu trong vài phút. Sẽ không gây chết người như những loại Tự Chế Súng Bắn Điện.

Súng Bắn Điện Tự Chế Sơ Sài, Dây điện lung tung, khó mà bắn trung mục tiêu chính xác :


Súng Bắn Điện Cao Cấp, Do nhà Thiết Kế thế giới tạo ra, Nhỏ Gọn, tiện lợi an toàn :

Súng bắn điện rất gọn, và nhỏ, rất tiện lợi đem theo bên mình, còn đối với sản phẩm tự chế, vừa nguy hiểm vừa to, dây nhợ lung tung, khó mà đem theo bên mình.

Vì thế các bạn hãy liên hệ Shop ngay, để mua ngay 1 Dụng cụ tự vệ bản thân , Súng Bắn Điện thật tốt, bền, đẹp, Độ An toàn cao, Hãy chịu khó tốn 1 số tiền nhỏ, để có được 1 dụng cụ tự vệ cho bản thân, đừng để đợi đến lúc bị trộm vào nhà, bị khống chế cướp mà không có trong tay 1 Dụng cụ gì, lúc đó có thể mất số tiền lớn và nguy hiểm hơn là cả bản thân của bạn.

Sản phẩm Súng Bắn Điện Shop cung cấp chỉ dùng mục đích Gia Đình, Cá nhân bảo vệ. Không dùng sai mục đích nhé các bạn.

Ngày Đăng : 2013/08/09 Người Viết : Admin Mr Phat 088.998.54.52
Tự Chế Súng Bắn Điện

Viết Bình Luận

Tên của Bạn:


Thông tin Bình Luận : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Không Hay           Rất Hay

Hãy nhập đoạn mã số phía dưới :

Reload