Tin Tức
Xem Nhiều
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP
Admin Mr Phat 088.998.54.52 2013/08/27 23 Bình Luận 274842 Lượt Xem
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP - Tự Chế Súng Khí Nén PCP Các bạn đã từng mong muốn mình có 1 cây súng hơi dành đi săn bắn,..
Xem Chi Tiết
Súng Săn Tự Chế
Admin Mr Phat 088.998.54.52 2013/06/23 15 Bình Luận 80959 Lượt Xem
Súng Săn Tự Chế Hiện nay rất nhiều trên các diễn đàn và Video Hướng dẫn việc Làm Súng Săn Tự Chế , điều này có thể xuất ..
Xem Chi Tiết

Súng Hơi Airsoft Rộng Rãi Bí Mật Tại Việt Nam

Súng Hơi Airsoft Rộng Rãi Bí Mật Tại Việt Nam

Đối với Nước ta, Sung Hoi đã Không thể nào Rộng rãi và Sử Dụng tự do như hiện nay. nhưng đố với niềm đam mê tự tìm hiểu và bí mật.

Thì dòng thể thao với tên gọi là Airsoft đã không còn là bí mật đối với các lớp trẻ hiện nay, Mà còn với Cả những người lớn tuổi. Cũng cần có ít nhất là 1 cây. Sưu tần và trang trí. Sung Hoi Thể thao Airsoft là gì :

Đó chính là loại Sung Hoi mô phỏng Hàng Thật, Súng Hàng Nóng . Với chi tiết giống hoàn toàn như thật, và giá tiền càng cao thì sẽ càng Đẹp, Mạnh, Chi tiết Tinh Vi .

Súng Hơi Airsoft Rộng rãi bí mật tại việt nam được nhập từ nước ngoài về qua nhiều con đường khác nhau, và đến tay những khách hàng đam mê, họ còn lập ra cả 1 cuộc dàn trận như Chiến tranh Nhỏ với 1 buổi Off rất hoàng tráng, đó là những vùng quê yên tỉnh, Rừng Cây, hoặc thậm chí là những ngôi nhà Bỏ Hoang,

Đó chính là Thỏa mản niềm đam mê.

Súng Hơi Airsoft Không phải là xấu, Việt Nam cấm sử dụng và Buôn bán, đó cũng là 1 đều đúng theo 1 Ý khác, vì sao :

Súng Đến tay người xấu sẽ là xấu, nhưng đến tay 1 người với mềm đam mê thì không bao giờ sai.

Việc tự lập ra những trận đánh giả Sung Hoi airsoft là để thỏa mãn, có thể rèn luyện tính đồng đội cao, Thể thao, Hiểu biết về chiến tranh. 

Mình rất thích và đam mê như thế .

Khi lập là 1 buổi off trận không phải là dể, Phải lựa chon địa điểm kỹ, và tránh những thành phố, Nơi đông người. cả 2 bên phải hiểu rõ và đọc kĩ những Quy định bắc buộc khi tham gia . Không bắn vào Đầu, Và không bắn Gần . Nói chung là sẽ tránh những trường hợp gây thương tích cho bạn chơi, Phụ kiện Bảo hộ và Quần áo phải Bắt buộc là có khi tham gia.

Súng Hơi Airsoft sẽ là niềm vui , nếu Việt nam chính thức Cho Sử Dụng và Buôn Bán, đối với dân Đam Mê .

Súng Hơi Airsoft Dùng vào những trận đánh giả, Không phải là Bắn Nhau Loại xạ , mà Giúp cho các Anh em rèn luyện thể thao, Cơ thể.

Giúp hiểu biết về súng. Mẩu mã, cách bắn . Rèn luyện quan trọng nhất là Tính Đồng Đội Cao, vì nếu ko cùng đồng đội thì không thể nào thắng đối thủ .

về việc Súng Hơi Airsoft có cấu tạo thế nào thì mình sẽ nói trong bài viết khác . Thanks


Ngày Đăng : 2013/06/20 Người Viết : Admin Mr Phat 088.998.54.52
Súng Hơi Airsoft Rộng Rãi Bí Mật Tại Việt Nam

Viết Bình Luận

Tên của Bạn:


Thông tin Bình Luận : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Không Hay           Rất Hay

Hãy nhập đoạn mã số phía dưới :

Reload