Tin Tức
Xem Nhiều
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP
Admin Mr Phat 088.998.54.52 2013/08/27 23 Bình Luận 274842 Lượt Xem
Hướng Dẫn Tự Chế Súng Hơi PCP - Tự Chế Súng Khí Nén PCP Các bạn đã từng mong muốn mình có 1 cây súng hơi dành đi săn bắn,..
Xem Chi Tiết
Súng Săn Tự Chế
Admin Mr Phat 088.998.54.52 2013/06/23 15 Bình Luận 80959 Lượt Xem
Súng Săn Tự Chế Hiện nay rất nhiều trên các diễn đàn và Video Hướng dẫn việc Làm Súng Săn Tự Chế , điều này có thể xuất ..
Xem Chi Tiết

Đường Về Súng Hơi

Đường Về Súng Hơi

Quy định về Sung Hoi đã bị cấm, Đường về Súng Hơi thì sẽ bị cấm nghiêm đó là điều đương nhiên. Sung hoi có lẽ sẽ không bị cấm nghiêm nếu không có nhiều trường hợp dùng Súng hơi làm vũ khí chống trả.

Súng Hơi dành cho săn bắn đó là 1 môn thể thao. nên mọi người hãy tôn trọng nó, Thể thao Airsoft củng là niềm đâm mê . Nguồn đường về súng hơi là trãi qua nhiều đoạn đường khác nhau. để Súng hơi đến Việt Nam là một điều không phải dễ, cho nên nhiều bạn nói rằng sao tôi thấy Cây Súng này trên website nước ngoài giá rất rẽ.

Đúng mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến của các bạn. Tại sao nước ngoài họ lại giá rẽ. Vì đất nước họ cho phép bán và sử dụng, điển hình như Gần Chúng ta thôi. Thái Lan . Singapore, Trung Quốc ..v.v..

Vì sao đất nước họ không cấm thì mình không hiểu và biết rõ rành về Pháp luật đất nước họ. Nhưng chắc có 1 điều dễ hiểu thôi, có lẽ Những người đất nước họ biết Súng Hơi là gì, Súng Thể thao Airsoft là gì. Họ biết bảo quản thế nào, họ biết Súng thể thao là dành cho mục đích gì,

Họ chỉ đam mê và Thể thao giải trí, không gây hại xã hội, dùng vào cuộc thanh toán.

Vì thế có lẽ Pháp luật đất nước họ thấy những loại súng Hơi như thế, Công dân họ biết và hiểu và không làm xã hội phải lên án. nên họ cho phép.

Còn nói về đất nước ta, tuyệt đối cấm sử dụng súng hơi là 1 điều Hoàn toàn Tốt. Cá nhân mình cũng thấy vậy. Vì sao thì các bạn chỉ cần lên Google tìm tin tức các trang Báo là sẽ biết ngay, không cần mình nói nhiều về vấn đề này . như là những tin như : Giám đốc dùng Súng Hơi truy sát người dân - Dùng Súng hơi bắn Công An xã - Dùng súng hơi bắn đạn chì giải quyết mâu thuẫn. ..v.v....

Và còn rất nhiều tin tức khác liên quan đến việc sử dụng súng sai mục đích và không biết bảo quản cất giữ tốt, dễ gần tầm tay trẻ nhỏ và vô tình làm hại đến trẽ nhỏ,

chỉ cần những tin tức mình vừa nêu trên cũng đủ để Việt Nam cần cấm tất cả súng là Hòan toàn đúng rồi chứ chưa kể hết nhiều tin tức khác, và còn nhiều hơn nữa.

Viết những dòng như vậy chắc các bạn có lẽ không thích vì mình bắt lỗi gì đó. Nhưng mình xin nói trước, Hoàn toàn mình không trách và ko có quyền gì hết. 

mình chỉ nói theo những gì mình thấy thôi.

Mình rất hoan nghênh và mong các bạn đến với Shop mình và Dùng Súng hơi vào mục đích tốt, biết bảo quản và giữ gìn cẩn thận, tránh xa súng ra những nơi Công cộng, thể thao giải trí những ngày mệt nhọc, sưu tầm thỏa mản Đam mê trang trí. dùng súng hơi aorsoft thể thao giúp rèn luyện sức khỏe, hiểu biết Quân sự ..

Tất cả những điều trên nếu các bạn hiểu rõ và duy trì. xã hội không còn nghe đến Súng hơi làm hại Công dân. Thì theo mình nghĩ lâu dài về sau Các bạn sẽ được mua những cây súng giá thật rẽ, vì 1 ngày nào đó mong rằng Việt Nam cho phép sử dụng lại Sung Hoi, và các bạn sẽ không còn hỏi sao Nước ngoài họ bạn rẽ vậy , vì họ cho phép.

Cuối cùng mình có nói những gì không đúng và xúc phạm 1 ai đó thì thông cảm nhé, mình chỉ nói lên nhưng điều mà dân đam mê từng nói thôi . Thanks


Ngày Đăng : 2013/06/22 Người Viết : Admin Mr Phat 088.998.54.52
Đường Về Súng Hơi

Viết Bình Luận

Tên của Bạn:


Thông tin Bình Luận : Note: HTML is not translated!

Đánh Giá : Không Hay           Rất Hay

Hãy nhập đoạn mã số phía dưới :

Reload